เงื่อนไขการสั่งซื้อ

 1. สินค้าในร้าน มีของพร้อมส่งในคลังสินค้าตามจำนวนที่แสดงไว้ หากลูกค้าต้องการจำนวนมากกว่าที่มีในคลัง กรุณาติดต่อทางLine : @Apapermaker หรือโทร 081-939-9121
 2. การจัดส่งคิดราคาตามน้ำหนักสินค้า เนื่องจากสินค้ามีน้ำหนักมาก ทางร้านคิดค่าจัดส่ง ตามเงื่อนไขดังนี้
  • เมื่อสั่งสินค้าครบ 4000 บาทขึ้นไป ทางร้านจัดส่งให้ฟรี ผ่านขนส่งเอกชน (NIM Express กรุงเทพฯ และเขตภาคเหนือ ใช้ระยะเวลาจัดส่ง 1-2 วันทำการ ต่างจังหวัด 2-3 วันทำการ)
  • สั่งสินค้าไม่ถึง 4000 บาท จัดส่งแบบพัสดุธรรมดาคิดค่าส่งตามน้ำหนักสินค้าตามจริง (ใช้ระยะเวลา 3-5 วันทำการ) *ไม่สามารถตรวจสอบสถานะสินค้าผ่านทางออนไลน์ได้ แต่สามารถโทรตรวจสอบได้ที่ที่ทำการไปรษณีย์ปลายทาง หรือ Call Center 1545*
  • สั่งสินค้าไม่ถึง 4000 บาท สามารถเลือกบริการจัดส่งแบบ EMS หรือ NIM Express คิดค่าส่งตามน้ำหนักสินค้าตามจริง (ใช้ระยะเวลาจัดส่ง 1-2 วัน ในเขตกรุงเทพฯ, ปริมณฑล และเขตภาคเหนือ, 2-3 วัน ในต่างจังหวัด)
 3. สินค้าทุกชิ้น ใช้เครื่องจักรในการผลิต อาจมีข้อผิดพลาดในการผลิต ±2% จากขนาดที่แจ้งไว้
 4. เมื่อยืนยันการสั่งซื้อเรียบร้อย ลูกค้าจะได้รับอีเมล์ตอบกลับระบุรายละเอียดการสั่งซื้อ รวมถึงบัญชีสำหรับโอนเงิน หากไม่ได้รับอีเมล์ “ลูกค้าสามารถชำระเงินได้ทันที” โดยดูเลขบัญชี และ ยอดสั่งซื้อ หลังจากกดปุ่มยืนยันการสั่งซื้อ (อีเมล์ของทางร้านอาจตกไปอยู่ในกล่องสแปม)
 5. หากลูกค้าได้รับสินค้ามีตำหนิ สามารถเปลี่ยนคืนสินค้า โดยติดต่อทางร้าน และส่งกลับมาตามที่อยู่ในหน้าติดต่อ ทางร้านจะเปลี่ยนคืนสินค้าให้ทันที
 6. เนื่องจากธรรมชาติของกระดาษมีความบอบบาง เกิดรอยยับได้ง่าย ทางร้านใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในการรักษาคุณภาพของสินค้า ทางร้านจะไม่รับประกันสินค้าที่ชำรุด ซึ่งเกิดจากความผิดพลาดในการขนส่ง
 7. เมื่อลูกค้าทำการสั่งซื้อสินค้าทางหน้าเว็บ หากไม่ได้ชำระเงิน และแจ้งชำระเงินภายใน 2วัน (ภายใน 48 ชั่วโมง) ทางร้านขออนุญาตยกเลิกออเดอร์ เพื่อให้สิทธิ์แก่ลูกค้าท่านอื่น
 8. ชำระเงิน และแจ้งชำระเงินก่อนเวลา 14.00 น. จัดส่งสินค้าภายในวันเดียวกัน หากสั่งซื้อ และแจ้งชำระเงินหลัง14.00น. จะจัดส่งสินค้าในวันถัดไป
 9. ทางร้านจัดส่งสินค้า ทุกวัน ยกเว้นวันเสาร์

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @Apapermaker